Monday Sep 25, 2023

มาริลีน แมนสัน ศิลปินร็อกถูกปลดจากค่ายเพลง หลังถูกแฉทำร้ายร่างกายแฟนสาว

จุดจบสายโหด มาริลีน แมนสัน ถูกปลดจากค่ายเพลงแล้ว!

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เอแวน เรเชล วู้ด นักแสดงหญิงจากซีรีส์เรื่องดัง Westworld ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเกี่ยวกับช่วงเวลาอันเลวร้าย โดยเนื้อหาได้กล่าวถึงช่วงเวลาที่คบหากับ มาริลีน แมนสัน ศิลปินร็อกชื่อดังเมื่อหลายปีก่อน ว่าเขาพยายามควบคุมเธอตั้งแต่สมัยที่เธอยังเป็นวัยรุ่น รวมทั้งทำร้ายร่างกายและจิตใจอย่างแสนสาหัสเป็นเวลาหลายปี

ฉันถูกล้างสมองและถูกปั่นหัวจนตกเป็นเหยื่อ ตอนนี้ฉันเบื่อที่จะต้องกลัวการถูกแก้แค้น ถูกใส่ร้าย หรือถูกแบล็กเมล์ ฉันอยากจะเปิดโปงคนอันตรายคนนี้ต่อคนในวงการที่เคยช่วยเหลือเขา ก่อนที่เขาจะทำลายชีวิตคนอื่นต่อไป” วู้ดกล่าว

มาริลีน แมนสัน ศิลปินร็อกถูกปลดจากค่ายเพลง หลังถูกแฉทำร้ายร่างกายแฟนสาว
มาริลีน แมนสัน ศิลปินร็อกถูกปลดจากค่ายเพลง : www.sanook.com

หลังจากที่วู้ดได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าว ก็มีผู้หญิงอีกอย่างน้อย 4 คน ออกมาแชร์ประสบการณ์อันเลวร้ายที่เกิดขึ้นโดยฝีมือของแมนสัน ซึ่งหลายคนมีภาวะเครียดหลังจากประสบเหตุการณ์กระทบกระเทือนจิตใจ (PTSD) และเป็นโรคทางจิตเวชต่าง ๆ

โดยเหยื่อรายหนึ่งระบุว่า หลังจากที่หลุดพ้นจากแมนสัน เธอยังคงได้ยินข่าวฉาวเกี่ยวกับอดีตแฟนหนุ่ม เธอไม่อาจทนให้เรื่องเลวร้ายนี้เกิดขึ้นกับคนอื่น ๆ และแมนสันต้องรับผิดชอบกับการกระทำของเขา

มาริลีน แมนสัน เริ่มคบหาดูใจกับเอแวน เรเชล วู้ด ในปี 2006 ขณะที่วู้ดมีอายุเพียง 18 ปี โดยมีกระแสข่าวกอสสิปถึงความสัมพันธ์รัก ๆ เลิก ๆ เนื่องจากทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 18 ปี และเมื่อต้นปี 2018 วู้ดได้เปิดเผยถึงประสบการณ์การตกเป็นเหยื่อความรุนแรงในครอบครัวและการคุกคามทางเพศต่อสภาคองเกรส ในฐานะส่วนหนึ่งของความพยายามในการขับเคลื่อนกฎหมายว่าด้วยสิทธิของผู้รอดชีวิตจากความรุนแรงทางเพศ ที่จะบังคับใช้ใน 50 รัฐ

และแม้ว่าในวันนั้น วู้ดไม่ได้เปิดเผยชื่อของผู้ที่กระทำความรุนแรงต่อเธอ แต่แฟน ๆ หลายคนมองว่าเธอหมายถึงแมนสัน แฟนหนุ่มของเธออย่างแน่นอน

มาริลีน แมนสัน ศิลปินร็อกถูกปลดจากค่ายเพลง หลังถูกแฉทำร้ายร่างกายแฟนสาว
มาริลีน แมนสัน ศิลปินร็อกถูกปลดจากค่ายเพลง : www.music.mthai.com

มาริลีน แมนสัน หรือชื่อจริงว่า ไบรอัน วอร์เนอร์ อายุ 52 ปี เขาเป็นนักแสดงและนักดนตรีร็อก ที่ขึ้นชื่อเรื่องเนื้อหาที่รุนแรง ว่าด้วยการข่มขืนและการฆาตกรรม แมนสันเคยมีประวัติเกี่ยวข้องกับอาชญากรรมทางเพศเมื่อปี 2011 และยังเคยถูกกล่าวหาว่าคุกคามทางเพศและเหยียดเชื้อชาตินักแสดงชาวเอเชีย รวมทั้งทำอนาจารผู้ชาย 2 คน เมื่อช่วงต้นปี 2000 ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ ในปี 2009 แมนสันได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Spin ว่าเขาจินตนาการถึงการใช้ค้อนทุบหัววู้ด แฟนสาวของเขาในขณะนั้น ทว่าทีมพีอาร์ของเขากลับแก้ข่าวว่า ‘เป็นเพียงการสร้างกระแสโปรโมตเพลงใหม่เท่านั้น ไม่ใช่เรื่องจริง’

หลังจากที่ถูกเปิดโปงพฤติกรรม แมนสันถูกปลดออกจากการเป็นศิลปินในสังกัด Loma Vista Recordings โดยในแถลงการณ์ของต้นสังกัดระบุว่า จะไม่มีการโปรโมทอัลบั้มล่าสุดของศิลปินผู้นี้ รวมทั้งจะไม่มีการร่วมงานในอนาคต ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะมีแถลงการณ์จาก Loma Vista Recordings อย่างเป็นทางการ ชื่อเพจของแมนสันได้ถูกลบออกจากเว็บไซต์ของค่าย ส่วนซีรีส์ Creepshow ที่แมนสันจะร่วมแสดงในซีซั่นต่อไป ก็มีการยืนยันแล้วว่าจะมีการเปลี่ยนตัวนักแสดงในบทของแมนสันทันที

ข้อมูลจาก : Sanook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top