Monday Sep 25, 2023

พลอย เฌอมาลย์ อวดภาพถ่ายสาวปริศนา ชาวเน็ตจิ้นหนักมาก

พลอย เฌอมาลย์ เผยโมเม้นต์สุดหวานกับสาวลูกครึ่ง!  

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ทำเอาชาวเน็ตร้อน ๆ หนาว ๆ รู้สึกซาบซ่าส์ในหัวใจ เมื่อจู่ ๆ คุณมัมพลอยของชาวเน็ต หรือ พลอย เฌอมาลย์ ดารา – นักแสดงมากความสามารถของวงการบันเทิงไทย ที่ได้ออกมาเปิดเผยภาพสุดสวีตหวานแหววกับสาวปริศนาหน้าตาน่ารักคนหนึ่ง!

ซึ่งเมื่อชาวเน็ตเล็งดี ๆ ก็ทำให้ถึงบางอ้อ เพราะสาวน้อยคนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นสาวน้อยวัยทีน คลอดีน ฮอร์โมน หรือ คลอดีน – อทิตยา เครก สาวลูกครึ่งที่โด่งดังมาจากซีรีส์วัยรุ่นเรื่องฮอร์โมนนั่นเองค่ะ งานนี้ทำเอาเหล่าลูกสาวของคุณมัมจับจิ้นกรี๊ดกร๊าดกันไม่พัก เพราะแต่ละรูปที่เผยออกมานั้นก็เรียกได้ว่าเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันก็คงไม่ผิดเลยล่ะ

ยังไงไหนเม้าส์! พลอย เฌอมาลย์ อวดภาพถ่ายสาวปริศนา ชาวเน็ตจิ้นหนักมาก
ยังไงไหนเม้าส์! พลอย เฌอมาลย์ อวดภาพถ่ายสาวปริศนา ชาวเน็ตจิ้นหนักมาก

เพราะแต่ละภาพก็มีทั้งจุ๊บแก้มบ้างล่ะ กอดคอบ้างล่ะ มินิฮาร์ตบ้างล่ะ รวมไปถึงภาพโมเม้นต์ที่ทั้งคู่ไปสถานที่ต่าง ๆ ด้วยกันมากมาย ที่สำคัญภาพสุดหวานแหววนี้ก็ไม่ได้มีแค่ชาวเน็ตเท่านั้นที่จับจิ้น เพราะแม้แต่สามี – ภรรยาลูก 2 อย่าง แมททิวและลิเดียก็เข้ามาผสมโรงกับชาวเน็ตแซวสาวพลอยกันยกใหญ่ แต่ประเด็นนี้สาวพลอยรวมไปถึงคลอดีนก็ยังไม่ได้ชี้แจงอะไรใด ๆ ทั้งสิ้น เรียกว่ามีลุ้นคงไม่ผิดรึเปล่านะ?

แต่เดี๋ยวก่อน! ความปังของสาวพลอยไม่ได้หยุดแค่ความจิ้นกับนักแสดงรุ่นน้องเท่านั้น ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็มักจะเห็นคุณมัมโดนกระแสเรื่องการเมืองอยู่บ่อยครั้ง จนทำให้พลอยต้องคอยตอบกลับคอนเม้นต์และอธิบายประเด็นต่าง ๆ ให้เข้าใจโดยทั่วกัน แต่ล่าสุดคุณมัมพลอยขึ้นแฮทแท๊กบนไบโออินสตราแกรมที่ทำเอาโซเชียลร้อนระอุ อย่างคำว่า #iamnotสลิ่ม ขึ้นมา เพื่อเป็นการย้ำว่าฉันไม่ใช่สลิ่มนะย่ะ! (อรรถรส)

พลอย เฌอมาลย์ กับแฮปแท๊กสุดปัง #iamnotสลิ่ม
พลอย เฌอมาลย์ กับแฮปแท๊กสุดปัง #iamnotสลิ่ม

แน่นอนเลยว่าประเด็นนี้ดูเหมือนจะจบแต่มันกลับไม่จบลงง่าย ๆ ซะงั้น เพราะนักสืบต่าง ๆ (ชาวเน็ตอีกนี่แหละ) ได้เริ่มทำการขุดคุ้ยอดีตของสาวพลอยที่เคยมีประเด็นเรื่องการเมืองมาให้เห็นบ่อย ๆ ทั้งภาพเป่านกหวีด ภาพถ่ายคู่กับนายกรัฐมนตรี รวมไปถึงภาพถ่ายคู่กับไฮโซคนหนึ่งย่านภูเก็ต งานนี้ชาวเน็ตก็มิวายสงสัยว่าสาวพลอยแค่สร้างกระแสเพื่อ Protect ไม่ให้ตัวเองโดนด่า หรือกลับตัวกลับใจแล้วจริง ๆ กันแน่!

แต่ถึงยังไงถ้าสาวพลอยเจตนาดีเชื่อได้เลยว่าวันหนึ่งชาวเน็ตจะต้องเข้าในการกระทำแน่นอน เพราะฉะนั้นพักเรื่องปวดสมองสักนิด แล้วกลับไปฟินกับว่าที่คู่รักใหม่ในอนาคต (รึเปล่านะ) กันต่อเลยค่าทุกคน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top