Monday Sep 25, 2023

มาส่อง LG 12.12 ลดหนักจัดเต็มแค่ไหน เอาใจสายช้อป

พร้อมช้อปโปร LG 12.12 น่าสนใจ

ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้จะมีสินค้าลดราคามากมายเพื่อเป็น end year sale หลายคนรู้จักผ่านโปรโมชั่น 12.12 ซึ่งถือว่าเป็นโปรโมชั่นเดือนสุดท้ายของปี แน่นอนว่าความคาดหวังถึงสินค้าราคาถูกลงกว่าเดิม โดยเฉพาะสินค้าที่ปกติราคาค่อนข้างสูงอย่างเครื่องใช้ไฟฟ้าบางชนิด แบรนด์ LG ที่จัดเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยมก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คนรอคอยเพื่อซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านราคาถูก LG เองก็จัดโปรเอาใจลูกค้าผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์หลายเว็บไซต์เช่นกัน

ข้อดีของการช้อปโปรโมชั่น 12.12

คนที่เป็นนักช้อปออนไลน์น่าจะคุ้นเคยกับโปรโมชั่นที่เล่นกับ Double Number อย่างโปร 10.10 โปร 11.11 จนมาถึงโปร 12.12 แต่บางคนอาจจะยังไม่แน่ใจว่าช้อปในวันเลขซ้ำจะคุ้มกว่าวันปกติจริงหรือเปล่า นี่เป็นเหตุผลที่ควรช้อปในวันที่ 12.12

 • จัดเป็นเซลล์ใหญ่ส่งท้ายปี

โปรโมชั่น 12.12 ถือเป็นโปรใหญ่สุดท้ายของปี 2021 แล้ว ก่อนจะเริ่มต้นขึ้นปีใหม่ โอกาสพิเศษแบบนี้ร้านค้าที่เจ้าร่วมจึงมีหลายร้าน เพราะนอกจากจะเป็นการเซลล์แล้ว หลายร้านยังถือว่าเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้าด้วย สินค้าในโปร 12.12 จึงมีโอกาสถูกกว่าโปรอื่น ๆ

 • สินค้าราคาสูงหลายตัวเข้าร่วมโปรโมชั่น

เนื่องจากเป็นการเซลล์ส่งท้ายปี ร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าราคาสูงจึงถือโอกาสนี้ในการลดราคาสินค้าหรือจัดโปรโมชั่นภายในร้านค้าบ้าง บางร้านไม่เข้าร่วมโปรโมชั่นใด ๆ เลยแต่มาร่วมโปร 12.12

 • สะดวกในการช้อป

การช้อปปิ้งออนไลน์สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ช้อปเป็นอย่างมาก ยิ่งในช่วงโควิดที่มีการรณรงค์ให้คนอยู่บ้านมากขึ้น การช้อปออนไลน์จึงตอบโจทย์มากกว่า

 • มีหลายโปรโมชั่นรวมกัน

โปรโมชั่น 12.12 ไม่ได้มีแค่การลดราคาสินค้าหรือแฟลชเซลล์ แต่ยังมีการแจกของรางวัล การไลฟ์สินค้าโปรโมชั่น การเก็บโค้ดส่งฟรี โค้ดลดเพิ่ม และโปรโมชั่นพิเศษจากบัตรเครดิต

การช้อปปิ้งออนไลน์ให้คุ้มจะต้องช้อปตอนโปรโมชั่นลดราคาหนัก ๆ ซึ่งข้อดีคือร้านค้าออนไลน์ค่อนข้างจัดโปรโมชั่นบ่อยอยู่แล้ว และโปรโมชั่น 12.12 ก็เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่คุ้มมาก

ช่องทางการซื้อ LG 12.12 ออนไลน์

ตัวอย่างโปรโมชั่น LG 12.12

แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า LG เข้าร่วมโปรโมชั่น 12.12 กับร้านค้าออนไลน์หลายร้าน ลายแทงสำหรับคนที่กำลังมองหาส่วนลดพิเศษจาก LG สามารถตามไปช้อปตามพิกัด ดังนี้

Lazada 12.12

ลาซาด้าเป็นร้านค้าออนไลน์ที่จัดโปรโมชั่น double number เป็นประจำทุกเดือน พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ มากมาย ลาซาด้าเป็นแพลตฟอร์มขนาดใหญ่ มีคนเข้ามาช้อปออนไลน์เป็นจำนวนมาก สำหรับ LG เองมีโปรโมชั่นเด่น ๆ ดังนี้

 • ไลฟ์ปลายปีรับส่วนลดสุดคุ้มกับ LG
 • สินค้าลดราคาพิเศษที่ลาซาด้า
 • โค้ดส่วนลดจากเว็บไซต์ ทั้งโค้ดส่งฟรีและส่วนลดเพิ่ม
 • เล่นเกมเพื่อแลกรับส่วนลดเพิ่มเติม

Shopee 12.12

ช้อปปี้ก็เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่จัดมหกรรมลดราคา 12.12 ให้กับสินค้าภายในเว็บไซต์ รวมถึง LG ด้วยที่ขนส่วนลดดี ๆ มาแจกจ่ายลูกค้าเพียบ ดังนี้

 • ส่วนลดเครื่องใช้ไฟฟ้า LG สูงสุด 20%
 • ใส้โค้ดลดเพิ่มหูฟัง LG Tone Free 750 บาท
 • รับเหรียญช้อปปี้คอยน์ทุกการสั่งซื้อ
 • โค้ดส่งฟรีเมื่อซื้อตามยอดที่กำหนด

การซื้อสินค้าช่วงโปรโมชั่นให้ความคุ้มค่ามาก โปรโมชั่นของ LG มักจะพ่วงมากับส่วนลดบัตรเครดิตและซื้อในราคาถูกลงที่ร้านค้าออนไลน์ เช็คโปรโมชั่นทุกแหล่งก่อนซื้อ ช่วยให้ได้สินค้าราคาดีกว่าเดิม

>>คลิกเพื่อซื้อสินค้าโปรโมชั่น LG ที่นี่<<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top